GIỚI THIỆU

 

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH PHONG LAN VIỆT

1. Tên đầy đủ đơn vị: CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH PHONG LAN VIỆT

2. Địa chỉ: 16 Đoàn Hữu Trưng -  Phường Phước Vĩnh - Thành phố Huế

3.. Email: Vemaybayphonglan@gmail.com. Web: Vemaybayphonglan.com

4. Giới Thiệu đơn vị: Công ty Du Lịch Phong Lan Việt được thành lập từ năm 2012 và hoạt động trên nhiều các lĩnh vực du lịch tour inbound/ đại lý vé máy bay giá rẻ. Từ năm 2016 công ty chúng tôi tập trung nguồn lực để khai thác tiềm năng khách du lịch từ thị trường nước ngoài đến Việt Nam đó là mảng kinh doanh Inbound và Vé máy bay. Với mong muốn doanh nghiệp mình ngày càng phát triển để góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên . Góp phần tạo nên công ăn việc làm cho xã hội và thúc đẩy kinh tế địa phương, chúng tôi mong muốn được kết nối và hợp tác với toàn thể anh chị em bạn bè trong mọi lĩnh vực

Đồng hành cùng sự phát triển của CÔNG TY TNHH DU LỊCH PHONG LAN VIỆT là đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

 Đạt được thành công như ngày hôm nay CÔNG TY TNHH DU LỊCH PHONG LAN VIỆT chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty chúng tôi trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ  của Quý Khách hàng trong thời gian đến.

 

Trân trọng cám ơn